Gia đình trẻ

be an dam be an dam be an dam be an dam be an dam

01/04/2017 - 18:25:36
Trà Ngọc Hằng công bố dự án phim sitcom E-mail    

Trà Ngọc Hằng công bố dự án phim sitcom

 Nữ ca sĩ – người mẫu Trà Ngọc Hằng công bố dự án phim sitcom “Khi mẹ làm cha”. Đây chính là dự án do chính Trà Ngọc Hằng đầu tư và sản xuất nói về hình ảnh của những bà mẹ đơn thân.

Tiếp tục đánh dấu hình ảnh và vai trò đầy mới mẻ của mình nữ ca sĩ – người mẫu Trà Ngọc Hằng trong vai trò đầu tư, sản xuất và diễn viên chính trong dự án phim mới mang tên “Khi mẹ làm cha”. Với dự án này như mở ra một chặng đường mới đầy thử thách và trải nghiệm dành cho cô ca sĩ cá tính.

Dự án được Trà Ngọc Hằng xây dựng trong một năm, cô đã dành nhiều thời gian để cùng biên kịch xây dựng kịch bản, phát triển tâm lý nhân vật, tuyển chọn diễn viên và tìm kiếm ê-kip chuyên nghiệp để thực hiện. Với sự đầu tư nghiêm túc, đồng thời như một bước chuyển mình, Trà Ngọc Hằng đang minh chứng sức hút của một ngôi sao đa năng.

Bộ phim hướng đến câu chuyện làm mẹ đơn thân của những người phụ nữ trong nhịp sống hiện đại. Những góc khuất tình cảm, tâm lý của người mẹ đơn thân được khai thác một cách nhiều chiều mang đến những cảm giác và cái nhìn khác hơn cho những người phụ nữ tưởng chừng như mạnh mẽ nhất đấy.

Dù lần đầu chạm ngõ với phim ảnh nhưng Trà Ngọc Hằng khá mạnh dạng khi đánh dấu mình với hình ảnh “tham công tiếc việc” kiêm nhiệm nhiều vai trò khác nhau. Với vai diễn đánh vào chiều sâu tâm lý này, Trà Ngọc Hằng đang trở thành niềm trông đợi của khán giả trong vai trò mới mẻ này.

Phim sitcom Khi mẹ làm cha đánh dấu sự hợp tác của Trà Ngọc Hằng cùng đạo diễn Vũ Khắc Tuận. Bên cạnh đó là dàn diễn viên trai xinh gái đẹp như: Milan Phạm, Cao Lâm Viên, Next Top Model Trần Trung. Được biết series phim này được khởi quay từ tháng 12/2016 và dự kiến phát sóng online từ cuối tháng 3/2017.

​​​​​​​​​Với sự tâm huyết cùng sự đầu tư nghiêm túc cùng thông điệp đầy ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ, đặc biệt là những bà mẹ đơn thân, bộ phim chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm cùng sức lan tỏa trong khán giả.
Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ phim Khi Làm Cha Mẹ:
a87ff6
   
Tin đã đăng
Cái gì, ở đâu, khi nào?
6 phép ứng xử cơ bản trong công sở
TRUNG THU ẤM ÁP CÙNG ĐẠI PHÁT
Thảo mộc hương chăm sóc và bảo vệ cô bé “Little V” của người phụ nữ
VÙNG ĐẤT TÒ MÒ – SÂN CHƠI ĐẲNG CẤP CHO TRẺ ĐƯỢC TẠO LẬP BỞI NGƯỜI VIỆT NAM
Mua sản phẩm New Zealand chính hiệu qua trang New Zealand trên Lazada
KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ KHỦNG LONG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
KHUYẾN MẠI 30/4 – GENVIET TẶNG SẢN PHẨM HÈ BẤT KỲ
Jetstar ra mắt đường bay thẳng đến Úc
ĐÓN TẾT TRONG KHÔNG GIAN VŨ TRỤ
YAKULT CÔNG BỐ KHÁNH THÀNH VIỆN NGHIÊN CỨU VI SINH YAKULT TẠI NHẬT BẢN
Liên hệ đặt báo
Hotline: 0908 182 808
Hà Nội: Phòng G8, tầng 8 tòa nhà B, Số 96 Định công, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: (04)32005656 - Fax: (04)3201 5656
Email: toasoan@giadinhtre.vn
TP HCM: Tầng 3, Số 103 Đồng Khởi, Bến Nghé, Q.1
Điện thoại:(08) 3848 2198 - Fax: (08) 3848 2184
Email: toasoansg@giadinhtre.vn
Giấy Phép Số: 358/GP-TTĐT, Sở Thông Tin & Truyền Thông Hà Nội Cấp ngày: 05/02/2015
Chịu trách nhiệm nội dung: Vũ Ngọc Dung
Không được sao chép dưới mọi hình thức, việc sử dụng nội dung phải có sự đồng ý của đơn vị Xuất bản và phải trích nguồn giadinhtre.vn/