Gia đình trẻ

be an dam be an dam be an dam be an dam be an dam

03/05/2017 - 13:49:14
Tọc mạch chuyện phòng the E-mail    

Tọc mạch chuyện phòng the

 57% chị em được hỏi than phiền rằng “chuyện ấy” chưa đủ đô,  77% thích thà mỗi tuần một lần đột phá trong “chuyện ấy” còn hơn là sự lờ đờ, đều đặn hàng ngày. Và còn hơn thế nữa.

 

Thế vẫn chưa đủ...
Xưa nay, ai cũng tưởng đàn ông luôn có nhu cầu cao hơn phái yếu. Nhưng kết quả một cuộc điều tra mới đây cho thấy 57% trong số hàng trăm phụ nữ được hỏi đều nói rằng "cung" không đủ so với “cầu” của họ. Cho nên trong các câu chuyện phiếm, khi không còn ai để... nói xấu nữa thì hầu hết đều quay trở lại những bí quyết quyến rũ các chàng để “chuyện ấy” được nồng nàn hơn?

Lấy nhau rồi thì sao...
Người ta bảo rằng trong năm đầu hôn nhân, nếu sau mỗi lần làm “chuyện ấy” bạn bỏ vào bình một hạt đậu thì cả quãng đời còn lại, bạn có lấy ra mỗi lần một hạt thì cái bình cũng chẳng bao giờ hết cả. Nhưng điều này thật ra cũng không đúng. Bởi nhiều chị em đã có gia đình vài năm rồi còn thổ lộ rằng tuần trăng mật của họ vẫn chưa hề chấm dứt. 76% chị em có quan hệ vợ chồng mỗi tuần một lần và 27% "khai báo" mình ở mức trên 4 lần/ tuần. Tuy số lần có giảm đi nhưng độ nồng nhiệt xem chừng còn tăng gấp bội. 

Quý hồ tinh bất quý hồ đa
Dù chỉ một lần nhưng đạt được khoái cảm tột đỉnh để cả tuần phải nhớ, phải mong còn hơn là làm “chuyện ấy” một cách thường nhật, đều đặn đến nhàm chán. Đa số các chị em được hỏi đều thống nhất rằng lấy đâu ra hứng thú khi cứ phải ăn mãi một món nhờ nhợ, chẳng vị nào ra vị nào cả. Chẳng thà cứ mặn chát hay chua loét lại nhớ lâu hơn. Quân cốt tinh chứ không cốt nhiều là vậy. Hơn thế, với các đôi vợ chồng đang có con nhỏ, thời gian dành riêng cho nhau rất hiếm nên bất cứ khi nào có cơ hội gần gũi, họ sẽ phải tranh thủ từng tích tắc để làm hài lòng nhau. 

Nói, nói, nói
Bạn sẽ làm gì khi anh ấy sao lãng chuyện chăn gối? Sắm bộ đồ lót thật thoáng? Trang hoàng lại phòng ngủ? Dùng một loại nước hoa gợi cảm?.... Những chuyện đó cũng có thể ít nhiều có ích, nhưng hiệu quả nhất vẫn là đi thẳng vào vấn đề. Trước khi lấy nhau, bạn và anh ấy đã từng là bạn bè, đã từng hẹn hò và tâm sự với nhau đủ thứ trên đời hàng giờ không chán thì cớ gì khi là vợ chồng bạn lại ngại. Khi không thấy hài lòng về “chuyện ấy”, hãy thủ thỉ cho chàng biết vì "Đàn ông vô tư lắm, không nói họ chẳng biết đâu," hầu hết chị em đều nói vậy.

 

Hãnh diện về “chuyện ấy”
62% chị em hãnh diện tuyên bố “chuyện ấy” của họ nồng nhiệt và tuyệt vời hơn các cô bạn gái khác. Điều này chứng tỏ chị em rất tự tin vào khả năng của đức lang quân và lạc quan về đời sống tình dục của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không nằm trong số những người lạc quan đó, hoặc bị ai đó qua mặt, cũng đừng vội tự ti. Mỗi người có một đời sống phòng the riêng và những quan niệm về chuyện ấy không phải ai cũng giống ai.

167909
   
Tin đã đăng
Cái gì, ở đâu, khi nào?
Thảo mộc hương chăm sóc và bảo vệ cô bé “Little V” của người phụ nữ
VÙNG ĐẤT TÒ MÒ – SÂN CHƠI ĐẲNG CẤP CHO TRẺ ĐƯỢC TẠO LẬP BỞI NGƯỜI VIỆT NAM
Mua sản phẩm New Zealand chính hiệu qua trang New Zealand trên Lazada
KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ KHỦNG LONG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
KHUYẾN MẠI 30/4 – GENVIET TẶNG SẢN PHẨM HÈ BẤT KỲ
Jetstar ra mắt đường bay thẳng đến Úc
ĐÓN TẾT TRONG KHÔNG GIAN VŨ TRỤ
YAKULT CÔNG BỐ KHÁNH THÀNH VIỆN NGHIÊN CỨU VI SINH YAKULT TẠI NHẬT BẢN
FABEE - KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ĐẦU TIÊN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Việt Kitchen và Rbar – Không gian ẩm thực thú vị tại Sài Gòn
Liên hệ đặt báo
Hotline: 0908 182 808
Hà Nội: Phòng G8, tầng 8 tòa nhà B, Số 96 Định công, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: (04)32005656 - Fax: (04)3201 5656
Email: toasoan@giadinhtre.vn
TP HCM: Tầng 3, Số 103 Đồng Khởi, Bến Nghé, Q.1
Điện thoại:(08) 3848 2198 - Fax: (08) 3848 2184
Email: toasoansg@giadinhtre.vn
Giấy Phép Số: 358/GP-TTĐT, Sở Thông Tin & Truyền Thông Hà Nội Cấp ngày: 05/02/2015
Chịu trách nhiệm nội dung: Vũ Ngọc Dung
Không được sao chép dưới mọi hình thức, việc sử dụng nội dung phải có sự đồng ý của đơn vị Xuất bản và phải trích nguồn giadinhtre.vn/