Gia đình trẻ

be an dam be an dam be an dam be an dam be an dam

08/05/2017 - 16:15:35
ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN Ở VẠN THỌ ĐƯỜNG: CÓ TIN TƯỞNG, ẮT THÀNH CÔNG E-mail    

ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN Ở VẠN THỌ ĐƯỜNG: CÓ TIN TƯỞNG, ẮT THÀNH CÔNG

Điều trị vô sinh hiếm muộn có thành công hay không, không chỉ phụ thuộc vào việc tìm đúng thầy đúng thuốc. Một yếu tố vô cùng quan trọng khác là sự tin tưởng và tâm lý lạc quan của bệnh nhân trong quá trình điều trị. Cùng tìm hiểu về quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn ở Vạn Thọ Đường mà hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn đã trải qua: có tin tưởng, ắt thành công.

Vô sinh hiếm muộn là gì?

Vô sinh hiếm muộn là tình trạng vợ chồng kết hôn từ 1 năm trở lên, có quan hệ đều đặn và không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai mà người vợ vẫn không mang thai.

Nguyên nhân vô sinh có thể xuất phát từ phía người chồng hoặc người vợ, hoặc cũng có thể do cả hai. Tìm được đúng nguyên nhân vô sinh để điều trị, đồng thời giữ vững niềm tin và khát khao con cái thì hạnh phúc sẽ đến, con yêu sớm về.

Điều trị vô sinh hiếm muộn ở Vạn Thọ Đường

Mọi bệnh tật đều có nguyên nhân của nó. Hoặc là từ bên trong, hoặc là do tác nhân bên ngoài. Một bệnh có thể do một hay nhiều nguyên nhân và vô sinh hiếm muộn cũng không ngoại lệ. Bên cạnh các trường hợp thường gặp ở nữ như đa nang buồng trứng, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, tử cung lạnh…hay các trường hợp thường gặp ở nam là tinh trùng yếu, tinh trùng dị tật, tinh trùng vón cục, tinh trùng lạnh…thì còn có rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân theo tây y.

Xuất phát từ cơ chế: Bệnh tật sinh ra do sự mất cân bằng giữa Âm – Dương, Hàn – Nhiệt trong cơ thể, Phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền đã đưa ra phương pháp điều trị bệnh theo nguyên lý quân bình âm dương, bù cái cơ thể thiếu thải cái cơ thể thừa, tăng cường chính khí, kiện toàn hệ miễn dịch đẩy lui mọi bệnh tà.

Nguyên tắc điều trị bệnh của phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền Vạn Thọ Đường là tìm gốc bệnh mà chữa, dùng chính cơ chế tự chữa bệnh của cơ thể để điều trị.

Điều trị vô sinh hiếm muộn ở Vạn Thọ Đường cũng tuân theo nguyên tắc và phương pháp trên, không chỉ khỏi bệnh, mà sức khỏe của người bệnh cũng được tăng cường.

Phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền Vạn Thọ Đường – B18 Lô 20 Khu ĐTM Định Công Hà Nội là địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín – chất lượng.

Hiệu quả điều trị vô sinh hiếm muộn ở Vạn Thọ Đường

Một minh chứng thực tế cho việc điều trị vô sinh hiếm muộn ở Vạn Thọ Đường thành công đó là chị Nguyễn Thị Thảo ở Bắc Xá, Đồng Hới, Quảng Bình. Chị Thảo bị vô sinh thứ phát, kinh nguyệt không đều, mất cân bằng nội tiết tố, cộng thêm ảnh hưởng của một lần sảy thai nên rất khó có con lại được. Mặc dù đã điều trị ở rất nhiều nơi, nhưng chị vẫn chưa tìm được cho mình cái thứ hạnh phúc mang tên “làm mẹ” ở tuổi 32. Sau khi đến với Vạn Thọ Đường, chị được biết mình mắc chứng tử cung lạnh, cơ thể nhiều hàn khí và độc tố nên rất khó mang thai. Trao đổi với phóng viên, chị Thảo nói trong nước mắt:

"Vẫn biết là duyên con mỏng lắm. Lần trước mình mang thai mà không biết nên bị sảy, có lẽ các con trách mình vô tâm nên không tới nữa. Dẫu điều trị ở nhiều nơi, các bác sĩ đều khuyên mình tin tưởng, tâm lý thoải mái, nhưng thật ra chẳng có người mẹ nào vì vô tâm đến mất con có thể thoải mái được. Tâm lý không thoải mái, không tin tưởng thì rất khó có thai."

Trong quá trình điều trị, luôn luôn có sự tương tác giữa bác sĩ và bệnh nhân. Chị Thảo chia sẻ :

"Bác sĩ nhiệt tình lắm. Trước kinh nguyệt mình không đều, trứng không phát triển. Dùng thuốc xong kinh nguyệt đều hẳn, gọi điện cho bác sĩ mà mừng mừng tủi tủi em rụng trứng rồi. Đó là nhờ có các bác sĩ luôn chia sẻ, an ủi, động viên để mình vững tâm hơn trong suốt quá trình điều trị. Đến tận bây giờ có thai 10 tuần rồi mà mình cứ cách 1 hoặc vài ngày lại nhắn tin với bác sĩ hỏi han, tâm sự các thứ cứ như người thân vậy."

Bên cạnh các trường hợp vô sinh lâu năm thì điều trị vô sinh hiếm muộn ở Vạn Thọ Đường cũng là sự lựa chọn sáng suốt của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ. 2 vợ chồng chị Nguyễn Thị Hiền ở Mai Châu, Hòa Bình đã kết hôn 2 năm mà chưa có con. Mặc dù chị Hiền mới 27 tuổi, vẫn đang ở độ tuổi thích hợp để tính chuyện sinh con đẻ cái nhưng do ảnh hưởng của buồng trứng đa nang nên chị muộn con. Chị chia sẻ :

“Ngày còn con gái mình không để ý nhiều. Đến tháng hay đau bụng dữ dội, nên đôi lúc mình còn ước kinh nguyệt biến mất luôn. Kinh đến sớm hay muộn mình không để ý, cứ 2 đến 3 tháng mới có một lần. Cứ nghĩ dậy thì nên kinh nguyệt không ổn định, ai dè sau này đi khám thì phát hiện mình bị đa nang buồng trứng. Lúc ấy ân hận cũng không còn kịp nữa. Sức khỏe là vốn quý giá nhất ở trên đời. Đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Nó không chỉ là chuyện của riêng mình, mà còn là chuyện của cả gia đình.”

Vợ chồng chị Nguyễn Thị Hiền lên Vạn Thọ Đường khám lại sau khi mang thai bé Phước.

2 năm, 7 lần kích trứng thụ thai, 2 lần làm thụ tinh ống nghiệm nhưng đều thất bại. Chị Hiền chuyển sang thuốc Đông Y với ý nghĩ “thử cầu may”. Niềm vui ngoài sức tưởng tượng đối với đại gia đình khi mà sau 3 tháng điều trị chị đã có thai.

“Trong Đông Y, điều trị thực chất là dưỡng. Dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh thì bệnh tật gì cũng không xâm nhập được. Dùng thuốc là 1 phần, quan trọng không kém phải là chế độ dinh dưỡng phù hợp. Ví như việc mang cây từ môi trường ô nhiễm về trồng mà lại không chăm sóc vậy. Điều trị vô sinh hiếm muộn ở Vạn Thọ Đường, mình được tư vấn rất kỹ về cách chăm sóc sức khỏe. Uống thuốc ra sao, ăn uống thế nào, rồi cả ngủ nghỉ và cách tập luyện thể dục thể thao. Tuyệt vời nhất là chế độ thực dưỡng, ông xã mình cũng theo đó mà thực hiện. Sau 1 tháng thôi cơ thể anh khỏe mạnh hơn rất nhiều.”

Niềm hạnh phúc lớn nhất của các cặp vợ chồng hiếm muộn là khi đã mòn mỏi chờ đợi ngày con về biết bao lâu, rồi bỗng nhiên một ngày kia con đến. Dù điều trị thành công bằng Đông Y hay Tây Y thì đó vẫn là điều tuyệt vời không gì so sánh được. Trong điều trị vô sinh hiếm muộn hãy luôn nhớ: có tin tưởng - ắt thành công.

Thông tin phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền Vạn Thọ Đường:

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỂN VẠN THỌ ĐƯỜNG

Địa chỉ: B18, lô 20, Đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội .

Điện thoại: 04 6654 2975; Website: chuavosinhbangdongy.net

Phụ trách phòng khám: lương y Quốc gia Nguyễn Văn Thắng.

c9f0f8
   
Tin đã đăng
Cái gì, ở đâu, khi nào?
Thảo mộc hương chăm sóc và bảo vệ cô bé “Little V” của người phụ nữ
VÙNG ĐẤT TÒ MÒ – SÂN CHƠI ĐẲNG CẤP CHO TRẺ ĐƯỢC TẠO LẬP BỞI NGƯỜI VIỆT NAM
Mua sản phẩm New Zealand chính hiệu qua trang New Zealand trên Lazada
KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ KHỦNG LONG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
KHUYẾN MẠI 30/4 – GENVIET TẶNG SẢN PHẨM HÈ BẤT KỲ
Jetstar ra mắt đường bay thẳng đến Úc
ĐÓN TẾT TRONG KHÔNG GIAN VŨ TRỤ
YAKULT CÔNG BỐ KHÁNH THÀNH VIỆN NGHIÊN CỨU VI SINH YAKULT TẠI NHẬT BẢN
FABEE - KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ĐẦU TIÊN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Việt Kitchen và Rbar – Không gian ẩm thực thú vị tại Sài Gòn
Liên hệ đặt báo
Hotline: 0908 182 808
Hà Nội: Phòng G8, tầng 8 tòa nhà B, Số 96 Định công, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: (04)32005656 - Fax: (04)3201 5656
Email: toasoan@giadinhtre.vn
TP HCM: Tầng 3, Số 103 Đồng Khởi, Bến Nghé, Q.1
Điện thoại:(08) 3848 2198 - Fax: (08) 3848 2184
Email: toasoansg@giadinhtre.vn
Giấy Phép Số: 358/GP-TTĐT, Sở Thông Tin & Truyền Thông Hà Nội Cấp ngày: 05/02/2015
Chịu trách nhiệm nội dung: Vũ Ngọc Dung
Không được sao chép dưới mọi hình thức, việc sử dụng nội dung phải có sự đồng ý của đơn vị Xuất bản và phải trích nguồn giadinhtre.vn/