Gia đình trẻ

be an dam be an dam be an dam be an dam be an dam

25/07/2017 - 10:31:59
GOBEAR VIỆT NAM RA MẮT CHUYÊN TRANG TÌM KIẾM KHOẢN VAY TÍN CHẤP KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP E-mail    

GOBEAR VIỆT NAM RA MẮT CHUYÊN TRANG TÌM KIẾM KHOẢN VAY TÍN CHẤP KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP

Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) ra mắt chuyên trang tìm kiếm Khoản vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập trên trang web gobear.com/vn/campaign/vaytienmat.

 

 

Chuyên trang https://www.gobear.com/vn/campaign/vaytienmat giúp người dùng tìm kiếm các khoản vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Chuyên trang mới của GoBear mang đến cho người dùng công cụ tìm kiếm khoản vay tín chấp không yêu cầu tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập hay từ các công ty tài chính chuyên nghiệp tại Việt Nam, với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. Giải pháp này nhằm hỗ trợ đối tượng chính là những người chưa có tài khoản ngân hàng, hiện đang chiếm khoảng 70% dân số Việt Nam.
Nhân dịp ra mắt chuyên trang tìm kiếm Khoản vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập, ông Trần Nhật Khanh, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam, cho biết:
“Vay tín chấp không yêu cầu tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập là hình thức cho vay tài chính phù hợp với nhu cầu của phần lớn người dùng tại Việt Nam, đặc biệt là những người chưa mở tài khoản ngân hàng hoặc không được trả lương qua tài khoản ngân hàng. Họ gặp rất nhiều khó khăn khi tiếp cận các sản phẩm tài chính truyền thống do không chứng minh được thu nhập. Thông qua việc giới thiệu chuyên trang tìm kiếm khoản vay tín chấp dành cho nhóm người dùng này từ các công ty tài chính chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn cung cấp cho người dùng một giải pháp tìm kiếm nhanh chóng, thuận tiện và khách quan để họ có thể độc lập lựa chọn khoản vay phù hợp”.

 

GoBear là trang web tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (meta-search engine) đầu tiên và cũng là duy nhất của Châu Á về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính

 Thực tế, GoBear cũng là một trong những trang web tiên phong mang đến cho người dùng tại Việt Nam công cụ tìm kiếm Khoản vay tín chấp miễn phí, cá nhân hoá và không thiên vị, cho phép người dùng tìm được khoản vay tín chấp phù hợp nhất với nhu cầu của riêng mình nhanh chóng và dễ dàng.
Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12 năm 2016 cho tới nay, với ba sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp và Bảo hiểm Du lịch, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 500,000 lượt so sánh tại trang gobear.com/vn và trở thành nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng tại Việt Nam. Chuyên trang tìm kiếm Khoản vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập ra mắt lần này nằm trong chiến lược đa dạng hoá sản phẩm, cũng như nhằm mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn nữa.

 

 

 

a87ff6
   
Tin mới
Tin đã đăng
Cái gì, ở đâu, khi nào?
6 phép ứng xử cơ bản trong công sở
TRUNG THU ẤM ÁP CÙNG ĐẠI PHÁT
Thảo mộc hương chăm sóc và bảo vệ cô bé “Little V” của người phụ nữ
VÙNG ĐẤT TÒ MÒ – SÂN CHƠI ĐẲNG CẤP CHO TRẺ ĐƯỢC TẠO LẬP BỞI NGƯỜI VIỆT NAM
Mua sản phẩm New Zealand chính hiệu qua trang New Zealand trên Lazada
KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ KHỦNG LONG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
KHUYẾN MẠI 30/4 – GENVIET TẶNG SẢN PHẨM HÈ BẤT KỲ
Jetstar ra mắt đường bay thẳng đến Úc
ĐÓN TẾT TRONG KHÔNG GIAN VŨ TRỤ
YAKULT CÔNG BỐ KHÁNH THÀNH VIỆN NGHIÊN CỨU VI SINH YAKULT TẠI NHẬT BẢN
Liên hệ đặt báo
Hotline: 0908 182 808
Hà Nội: Phòng G8, tầng 8 tòa nhà B, Số 96 Định công, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: (04)32005656 - Fax: (04)3201 5656
Email: toasoan@giadinhtre.vn
TP HCM: Tầng 3, Số 103 Đồng Khởi, Bến Nghé, Q.1
Điện thoại:(08) 3848 2198 - Fax: (08) 3848 2184
Email: toasoansg@giadinhtre.vn
Giấy Phép Số: 358/GP-TTĐT, Sở Thông Tin & Truyền Thông Hà Nội Cấp ngày: 05/02/2015
Chịu trách nhiệm nội dung: Vũ Ngọc Dung
Không được sao chép dưới mọi hình thức, việc sử dụng nội dung phải có sự đồng ý của đơn vị Xuất bản và phải trích nguồn giadinhtre.vn/