Gia đình trẻ

be an dam be an dam be an dam be an dam be an dam

28/07/2017 - 12:12:06
SỨ MỆNH TẠI VIỆT NAM CỦA NGHÀNH CÔNG NGHIỆP CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐÀI LOAN E-mail    

SỨ MỆNH TẠI VIỆT NAM CỦA NGHÀNH CÔNG NGHIỆP CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐÀI LOAN DỊCH VỤ Y TẾ ĐÀI LOAN

Đài Loan từ lâu đã được biết đến là một điểm đến lý tưởng cho du lịch kết hợp với y tế và hiện được xem như một trong những hệ thống chăm sóc sức khoẻ hiệu quả nhất thế giới với giá cả phải chăng. Các dịch vụ y tế Đài Loan từ lâu đã nổi tiếng với sự chuyên nghiệp, an toàn và phục vụ theo những yêu cầu của khách hàng. Năm 2016, đã có 15 bệnh viện Đài Loan và 02 phòng khám đạt chứng nhận chất lượng y tế quốc tế JCI, được biết đến là “bộ tiêu chuẩn vàng” trong lĩnh vực y tế trên thế giới.
Các dịch vụ y tế của Đài Loan bao gồm các lĩnh vực tập trung chuyên biệt như các bệnh về gan (viêm gan, ung thư gan); cấy ghép nội tạng; tim và phẫu thuật tim mạch; phẫu thuật xâm lấn tối thiểu; phẫu thuật sọ mặt; chụp cắt lớp và thay khớp; cấy ghép nhân tạo (y học hỗ trợ sinh sản). Các lĩnh vực này đã được quốc tế công nhận.

Là một trung tâm chăm sóc sức khoẻ hàng đầu trong khu vực, Đài Loan đã thành công trong việc thực hiện các biện pháp điều trị và phẫu thuật khác nhau. Bất kể việc điều trị đơn giản hay phức tạp, bệnh nhân sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp thế giới của Đài Loan.

SỨ MỆNH CỦA DỊCH VỤ Y TẾ ĐÀI LOAN TẠI VIỆT NAM

Nhằm thúc đẩy chính sách Hướng Nam của Chính phủ Đài Loan, TAITRA (Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan) đang xúc tiến chương trình trao đổi dịch vụ y tế và sức khỏe với các nước ASEAN, theo đó, TAITRA sẽ đưa một phái đoàn thương mại tới Việt Nam với mục đích: Thiết lập nền tảng hợp tác nhằm phát triển trang thiết bị y tế; Hỗ trợ Việt Nam chăm sóc y tế và sức khoẻ cộng đồng; Quảng bá các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao của Đài Loan và xây dựng các nền tảng giới thiệu chăm sóc y tế để hỗ trợ bệnh nhân từ Đông Nam Á đến Đài Loan để điều trị

 

CÁC DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ Y TẾ ĐÀI LOAN THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI TAIWAN EXPO 2017 

UNITECH Electronics

Công ty chuyên nghiên cứu phát triển dịch vụ chăm sóc từ xa dành cho người cao tuổi, người già độc thân, hay những bệnh nhân lớn tuổi với các bệnh mãn tính, thông qua hệ thống giám sát theo dõi thông minh, có thể điều chỉnh độ ánh sáng của phòng bệnh, điều hòa, các tính năng của rèm cửa, tạo không gian và không khí thoải mái, dễ chịu cho phòng bệnh.

Energy On Things

Công ty sử dụng máy thu thập thông tin năng lượng để phân tích năng lượng cơ thể người. Thông qua phương thức phi xâm nhập để dự đoán và phân tích tình trạng sức khỏe, hỗ trợ phát hiện bệnh sớm để có phương án điều trị hợp lý.  

Sofiva Genomics

Công ty được coi là doanh nghiệp hàng đầu Đài Loan về xét nghiệm gen, đặc biệt áp dụng trong xét nghiệm phụ sản và trẻ sơ sinh. 

Netown

Tập đoàn công nghệ kỹ thuật Netown chuyên nghiên cứu phát triển các hệ thống chăm sóc sức khỏe từ xa với kinh nghiệm trong hỗ trợ quy hoạch các mạng, hệ thống chăm sóc sức khỏe từ xa của các bệnh viện, các phòng khám cũng như các viện dưỡng lão. Bên cạnh đó, Netown còn phát minh và sáng tạo ra các thiết bị sử dụng tại gia hay mang theo người giúp theo dõi và đóng góp ý kiến cho việc chăm sóc sức khỏe một cách hợp lý.

Biotegy Corporation Ltd.

Biotegy là một nền tảng sáng tạo tập trung vào thiết kế, phát triển và sản xuất thí điểm cho công nghệ y tế. Biotegy chuyên về thiết kế và phát triển vật liệu sinh học, cấy ghép y khoa, các quy trình điều trị bằng tế bào và các thiết bị y tế tiên tiến. Thông qua hợp tác với các bác sĩ và nhà khoa học, Biotegy phát hiện và chuyển hoá các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng nhằm áp dụng vào các sản phẩm y tế khám chữa bệnh.

Nobel Eyes Institute

Nobel Eye Institute vào nâng cao chất lượng dịch vụ và sự đột phá của công nghệ y tế trong đổi mới thiết bị. Năm 2005, trong Phẫu thuật Khúc xạ giác mạc đối với cận thị, chúng tôi đã giới thiệu công nghệ Wavefront. Năm 2007, viện Nobel Eye Institute đã giới thiệu phẫu thuật công nghệ Femtosecond IntraLase-LASIK chất lượng cao giúp bệnh nhân cải thiện thị lực trong thời gian nhanh và dễ dàng nhất.

Đại học Công nghệ Quốc gia Đài Bắc (National Taipei University of Technology)

Cung cấp các dụng cụ nhãn khoa (sản phẩm nước mắt nhân tạo và kính áp tròng), dụng cụ chỉnh hình (tái sinh sụn hoặc chất bôi trơn sinh học cho hệ thống khớp nhân tạo), nha khoa (kem đánh răng chống dị ứng hoặc nước súc miệng).

Knovia Group Health Management and Consulting Co., Ltd

Tập đoàn Knovia bao gồm các chuyên gia y tế hàng đầu Đài Loan, và là đơn vị điều trị y tế đầu tiên cung cấp công nghệ thông tin tự thanh toán. Knovia Group cung cấp giải pháp quản lý y tế điện toán đám mây, các giải pháp IOT cho thiết bị y tế và dự án quản lý sức khoẻ từ xa. Thông qua nền tảng thông tin y tế, sử dụng các công nghệ thông tin tiên tiến như điện toán đám mây và mạng không dây, nhân viên y tế có thể kết nối với các thiết bị tại bệnh viện. Bên cạnh đó, công nghệ này cung cấp các dịch vụ thông minh như khám sức khoẻ, xét nghiệm di truyền, y học, điều dưỡng, hỗ trợ giấc ngủ, bệnh mãn tính và quản lý dinh dưỡng.

Hiệp hội Phát triển Công nghiệp Y tế (Healthcare Industry Development Association across the Strait – HIDAS)

HIDAS tập trung vào việc hợp tác và quảng bá ngành y tế giữa Đài Loan và Trung Quốc đại lục trong vài năm gần đây. Đồng thời, HIDAS đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với các nước khác nhằm cùng nhau thúc đẩy ngành y tế ở châu Á.

Bệnh viên Đại học Y khoa Trung Quốc (China Medical University Hospital)

Trong vòng 35 năm qua, chúng tôi đã luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ y tế và môi trường khám chữa bệnh, nhằm xây dựng một trung tâm y tế hàng đầu Đài Loan. Bệnh viện cũng đã có những nỗ lực cống hiến trong các hoạt động nhân đạo quốc tế như hỗ trợ các ca phẫu thuật cho bệnh nhân dị tật hiếm gặp. Chúng tôi đã thực hiện phẫu thuật thành công cho bệnh nhân người Việt mắc chứng bệnh lão hoá sớm (Progeria) và một bệnh nhân từ Peru mắc bệnh bạch huyết cầu bẩm sinh.

Bệnh viện Đa khoa Đồng (Tungs' Taichung MetroHarbor Hospital)

Bệnh viện Đa khoa Đồng đã phát triển từ một cơ sở y tế 30 giường bệnh thành một bệnh viện giảng dạy trong khu vực với 1500 giường. Bệnh viện tập trung tuyển dụng các bác sĩ chuyên môn và chuyên gia y tế nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc có chất lượng cao. Bệnh viện Đa khoa Đồng cũng đạt chứng nhận y tế quốc tế JCI.

Lite-Med Inc

Năm 1991, Chính phủ Đài Loan thành lập Lite-Med Inc nhằm thúc đẩy sản xuất và phát triển các thiết bị y tế địa phương, với mục đích nâng cao ngành công nghiệp thiết bị y tế tại Đài Loan. Với việc tích hợp thành công kỹ thuật điện tử, cơ khí, máy tính và tự động theo tiêu chuẩn quốc tế, Lite-Med đã phát triển thành công hiết bị y tế công nghệ cao để điều trị bệnh nhân bị sỏi thận.

Dựa trên cùng công nghệ sóng xung kích, Lite-Med cũng đã phát triển một thiết bị điều trị sóng xung kích ngoài bên ngoài (Extracorporeal Shock Wave Therapy - ESWT). Thiết bị này có thể điều trị hiệu quả tê khớp vai, chấn thương khuỷu tay, viêm dây chậu mô, và các bệnh liên quan tới xương, gân, dây chằng. Trong tương lai gần, việc áp dụng công nghệ sóng xung kích có thể được mở rộng để điều trị các bệnh khác và các lĩnh vực khác như tắc nghẽn mạch, điều trị ung thư, phẫu thuật thẩm mỹ, và các bệnh hệ thần kinh.

Hiệp hội Máy tính Đài Bắc (Taipei Computer Associations)

Hiệp hội Máy tính Đài Bắc là nhà quảng bá cũng như định hướng cơ hội kinh doanh và xu hướng cho ngành công nghiệp Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Triển lãm và Hội nghị Thành phố Thông minh do Hiệp hội Máy tính Đài Bắc tổ chức, diễn ra vào tháng 03 năm 2018, sẽ giới thiệu những dịch vụ và giải pháp thông minh hàng đầu được phát triển bởi những công ty công nghệ thông tin và truyền thông tiên phong của Đài Loan nhằm giải quyết các vấn nạn đô thị như ô nhiễm, gia tăng dân số, các vấn đề về sức khoẻ.

c81e72
   
Tin mới
Tin đã đăng
Cái gì, ở đâu, khi nào?
6 phép ứng xử cơ bản trong công sở
TRUNG THU ẤM ÁP CÙNG ĐẠI PHÁT
Thảo mộc hương chăm sóc và bảo vệ cô bé “Little V” của người phụ nữ
VÙNG ĐẤT TÒ MÒ – SÂN CHƠI ĐẲNG CẤP CHO TRẺ ĐƯỢC TẠO LẬP BỞI NGƯỜI VIỆT NAM
Mua sản phẩm New Zealand chính hiệu qua trang New Zealand trên Lazada
KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ KHỦNG LONG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
KHUYẾN MẠI 30/4 – GENVIET TẶNG SẢN PHẨM HÈ BẤT KỲ
Jetstar ra mắt đường bay thẳng đến Úc
ĐÓN TẾT TRONG KHÔNG GIAN VŨ TRỤ
YAKULT CÔNG BỐ KHÁNH THÀNH VIỆN NGHIÊN CỨU VI SINH YAKULT TẠI NHẬT BẢN
Liên hệ đặt báo
Hotline: 0908 182 808
Hà Nội: Phòng G8, tầng 8 tòa nhà B, Số 96 Định công, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: (04)32005656 - Fax: (04)3201 5656
Email: toasoan@giadinhtre.vn
TP HCM: Tầng 3, Số 103 Đồng Khởi, Bến Nghé, Q.1
Điện thoại:(08) 3848 2198 - Fax: (08) 3848 2184
Email: toasoansg@giadinhtre.vn
Giấy Phép Số: 358/GP-TTĐT, Sở Thông Tin & Truyền Thông Hà Nội Cấp ngày: 05/02/2015
Chịu trách nhiệm nội dung: Vũ Ngọc Dung
Không được sao chép dưới mọi hình thức, việc sử dụng nội dung phải có sự đồng ý của đơn vị Xuất bản và phải trích nguồn giadinhtre.vn/