Gia đình trẻ

be an dam be an dam be an dam be an dam be an dam

14/08/2017 - 15:53:39
Ra mắt công nghệ giảm mỡ Super Lipo – Theresa S tại Việt Nam E-mail    

Ra mắt công nghệ giảm mỡ Super Lipo – Theresa S tại Việt Nam

 Ngày 12/8 vừa qua Trần Minh Group đã tổ chức Lễ ký kết chuyển giao độc quyền công nghệ làm đẹp nâng cơ bằng chỉ trẻ hóa da không xâm lấn lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Cũng trong sự kiện này khách mời đã chứng kiến sự ra mắt của công nghệ giảm mỡ Super Lipo Theresa S.

Ký kết chuyển giao công nghệ giữa Trần Minh va Mr Innovation

Trần Minh Group là đơn vị nhập khẩu và chuyển giao công nghệ cũng như các sản phẩm làm đẹp hàng đầu từ Hàn Quốc về Việt Nam. Đây là đơn vi tiên phong ứng dụng các công nghệ làm đẹp không xâm lấn với mong muốn mang đến vẻ đẹp toàn diện, an toàn và hiệu quả. Sau hơn 2 năm hình thành và phát triển Trần Minh Group đã có hệ thống hơn 50 đại lý trên toàn quốc, và các sản phẩm do công ty phân phối cũng có tại hầu hết các địa chỉ làm đẹp uy tín. Năm 2017 Trần Minh Group đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ bằng việc ra mắt Công nghệ giảm mỡ không dùng kim tiêm không đau Theresa S lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Toàn cảnh Lễ ký kết

Phân tích về công nghệ đặc biệt này, thạc sĩ thẩm mỹ Lee Hye Woon  - Đại diện MR Innovaion cho biết “Các liệu pháp truyền thống giảm béo hiện nay có tại các trung tâm làm đẹp thường là: Tiêm giảm béo, hút mỡ, phẫu thuật cắt mỡ hoặc dùng sóng siêu âm nhiệt độ cao để tác động trực tiếp vào các vùng bị béo. Với những cách làm này thường gây đau đớn, mất nhiều thời gian phục hồi, thậm chí gây biến chứng và đặc biệt là gây béo trở lại. Nguyên  nhân là bởi mỡ không bị mất đi mà chị thu nhỏ lại nếu  như chúng ta quản lý không quản lý tốt các tế bào này sẽ sản sinh trở lại. Còn với Thesesa S thì khác, tinh chất PPC được chiết xuất từ đậu nành thông qua một một dụng cụ đặc biệt được đưa sâu vào dưới da, tác động vào các tế bào mỡ, phá hủy chúng sau đó đài thải ra ngoài qua đường bài tiết. Phương pháp này không cần dùng kim tiêm, không gây đau đớn, an toàn hiệu quả và không gây béo trở lại. Đặc biệt tại các vùng mỡ bị phá hủy PPC còn giúp nuôi dưỡng và sản sinh collagen giúp cho da đẹp hơn”.

Thesera S  khi ra mắt tại Hàn Quốc đã tạo nên một cơn sốt trong làm đẹp và có đến hơn 1500 spa sử dụng công nghệ này.  Và với việc ra mắt tại Việt Nam thạc sĩ thẩm mỹ Lee Hye Woon  tin rằng sẽ tạo nên một bước đột phá trong ngành làm đẹp và gây nên cơn sốt tại các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện và spa giống như Hàn Quốc.

Cũng trong sự kiện, Trần Minh Group còn cho ra mắt thêm công nghệ làm đẹp nâng cơ bằng chỉ trẻ hóa da không xâm lấn và tiến hành lễ ký kết hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ ID uy tín số 1 Hàn Quốc.

Thạc sĩ thẩm mỹ Lee Hye Woon chia sẻ về công nghệ giảm mỡ


Thạc sĩ thẩm mỹ trực tiếp thực hien công nghê này trên 1 khách hàng


Khách hàng chia sr về cảm nhân sau khi trải nghiệm

Như vậy với sự ra mắt của công nghệ giảm mỡ không cần kim tiêm Super Lipo – Thesera và công nghệ làm đẹp nâng cơ bằng chỉ trẻ hóa da không xâm lấn cùng việc hơp tác với bệnh viện thẩm mỹ ID cho thấy nỗ lực của Trần Minh Group trong việc mang đến những sản phẩm, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.  

eccbc8
   
Tin mới
Tin đã đăng
Cái gì, ở đâu, khi nào?
6 phép ứng xử cơ bản trong công sở
TRUNG THU ẤM ÁP CÙNG ĐẠI PHÁT
Thảo mộc hương chăm sóc và bảo vệ cô bé “Little V” của người phụ nữ
VÙNG ĐẤT TÒ MÒ – SÂN CHƠI ĐẲNG CẤP CHO TRẺ ĐƯỢC TẠO LẬP BỞI NGƯỜI VIỆT NAM
Mua sản phẩm New Zealand chính hiệu qua trang New Zealand trên Lazada
KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ KHỦNG LONG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
KHUYẾN MẠI 30/4 – GENVIET TẶNG SẢN PHẨM HÈ BẤT KỲ
Jetstar ra mắt đường bay thẳng đến Úc
ĐÓN TẾT TRONG KHÔNG GIAN VŨ TRỤ
YAKULT CÔNG BỐ KHÁNH THÀNH VIỆN NGHIÊN CỨU VI SINH YAKULT TẠI NHẬT BẢN
Liên hệ đặt báo
Hotline: 0908 182 808
Hà Nội: Phòng G8, tầng 8 tòa nhà B, Số 96 Định công, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: (04)32005656 - Fax: (04)3201 5656
Email: toasoan@giadinhtre.vn
TP HCM: Tầng 3, Số 103 Đồng Khởi, Bến Nghé, Q.1
Điện thoại:(08) 3848 2198 - Fax: (08) 3848 2184
Email: toasoansg@giadinhtre.vn
Giấy Phép Số: 358/GP-TTĐT, Sở Thông Tin & Truyền Thông Hà Nội Cấp ngày: 05/02/2015
Chịu trách nhiệm nội dung: Vũ Ngọc Dung
Không được sao chép dưới mọi hình thức, việc sử dụng nội dung phải có sự đồng ý của đơn vị Xuất bản và phải trích nguồn giadinhtre.vn/